giải mã mê cung 3

“Giải mã mê cung 3” đoạn kết hoản hảo cho loạt phim

“The Death Cure” sẽ là tập phim khép lại toàn bộ loạt “Giải mã mê cung”. Nhà sản xuất chuẩn bị tung ra cuốn tiểu thuyết truyện tranh kể về những sự kiện trước bộ phim.

Giống như chiến lược áp dụng cho Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy) hồi 2015, hãng Fox kết hợp với BOOM! Comics để chuẩn bị tung ra cuốn tiểu thuyết truyện tranh kể về những sự kiện xảy ra trước tập phim Maze Runner: The Death Cure (2018).

Tác phẩm dự kiến lên kệ từ 1/11, và giúp khán giả nắm rõ hơn những gì mà Thomas (Dylan O’Brien) cùng nhóm bạn ở Trảng Cỏ phải trải qua giữa phần hai và phần ba của loạt phim điện ảnh.

Dựa trên loạt tiểu thuyết của nhà văn James Dashner, hãng Fox bắt đầu chuyển thể Giải mã mê cung lên màn ảnh rộng kể từ năm 2013. Hai tập phim ra mắt trong các năm 2014 và 2015 đã mang về cho nhà sản xuất tổng cộng 660 triệu USD toàn cầu.

‘Giai ma me cung 3’ se mang den doan ket tron ven cho loat phim hinh anh 1
Bìa cuốn tiểu thuyết truyện tranh tiền truyện của Maze Runner: The Death Cure. Ảnh: BOOM!.

Lẽ ra phần ba, The Death Cure, đã ra rạp từ đầu năm 2017. Song, một tai nạn trên trường quay của diễn viên chính Dylan O’Brien trong vai Thomas hồi tháng 3/2016 đã khiến toàn bộ quá trình ghi hình bị ngưng trệ. Do đó, phải tới ngày 9/2/2018, khán giả mới được theo dõi đoạn kết của Giải mã mê cung trên màn ảnh.

Dự án thực tế đã đóng máy từ tháng 5 và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Kaya Scodelario, nữ diễn viên vào vai Teresa, tự tin cho rằng The Death Cure sẽ mang đến cái kết trọn vẹn cho toàn bộ loạt phim.

Kết thúc phần hai, Thomas cùng những người bạn từ Trảng Cỏ phát hiện ra tất cả vốn nằm trong kế hoạch thí nghiệm của tổ chức W.C.K.D. trong nỗ lực tìm ra phương thuốc giúp chữa trị nhân loại sau khi một loại virus đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu sinh linh.

‘Giai ma me cung 3’ se mang den doan ket tron ven cho loat phim hinh anh 2
Khán giả sẽ sớm hiểu lý do hành động tiết lộ nơi ẩn náu của đồng dội mà Teresa (Kaya Scodelario) đưa ra trong cuối phần hai. Ảnh: Fox.

Chính Teresa tiết lộ nơi ẩn náu của cả nhóm cho W.C.K.D. và khiến Minho (Ki Hong Lee) bị bắt đi trước sự bất lực của Thomas.

Nữ diễn viên chia sẻ với tờ Esquire rằng: “Tôi nghĩ tác phẩm là lời tạm biệt xứng đáng dành cho nhóm nhân vật. Mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết. The Death Cure xoay quanh cuộc giải cứu dành cho Minho. Đột nhập vào sào huyệt của W.C.K.D., Thomas sẽ hiểu tại sao Teresa lại làm vậy ở cuối phần trước, và cô ấy không phải là kẻ phản bội”.

Với bối cảnh quay chủ yếu tại thành phố Cape Town, Nam Phi, Maze Runner: The Death Cure dự kiến ra mắt khán giả từ 9/2/2018.

Nguồn: zing.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s