“Signal” sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam với tựa Tín hiệu

Tác phẩm ‘làm mưa làm gió’ màn ảnh nhỏ xứ kim chi đầu năm 2016 cuối cùng cũng ‘cập bến’ Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây nín thở, căng thẳng theo từng tình tiết của các vụ phá án.

Signal là tác phẩm do đài truyền hình cáp tvN sản xuất. Bộ phim được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên vụ án có thật gây chấn động Hàn Quốc tại Hwaseong những năm 1986 – 1991. 10 phụ nữ bị cưỡng bức và giết hại bởi một kẻ sát nhân bệnh hoạn, trong số họ, người già nhất là một cụ bà 71 tuổi, người trẻ nhất là một bé gái mới 13 tuổi. Thủ phạm là một kẻ cực kì nguy hiểm và chưa bao giờ để cảnh sát bắt.

Chuyện phim bắt đầu khi Park Hae Young (Lee Je Hoon), một trung úy thời hiện đại, theo đuổi một vụ án mất tích kỳ lạ trong quá khứ. Hai ngày trước khi vụ án hết thời hạn truy tố, Park Hae Young đột nhiên phát hiện ra chiếc bộ đàm bí ẩn, nó không có pin nhưng lại kết nối được với cảnh sát Lee Jae Han (Jo Jin Woong), người đang sống ở năm 1989. Nhờ đó, anh đã tìm ra manh mối và phá vụ án kéo dài gần 15 năm tưởng như không có lối thoát này.
‘Signal’ - phim hình sự ‘hot’ nhất Hàn Quốc lên sóng truyền hình Việt - ảnh 1
Nam diễn viên Lee Je Hoon vào vai cảnh sát Park Hae YoungẢNH: TVN
‘Signal’ - phim hình sự ‘hot’ nhất Hàn Quốc lên sóng truyền hình Việt - ảnh 2
Nữ cảnh sát Soo Hyun do minh tinh kỳ cựu Kim Hye Soo đảm nhận.ẢNH: TVN
Cùng với thành công bước đầu đó, Park Hae Young đã hợp sức với Hae Young, nữ cảnh sát Soo Hyun (Kim Hye Soo) cùng với người đồng nghiệp đến từ quá khứ tiếp tục lật lại những vụ án cũ đã đi vào bế tắc, từ đó phát hiện ra nhiều chuyện mờ ám trong chính nội bộ sở cảnh sát.
Phim do đạo diễn Kim Won Suk chỉ đạo, kịch bản được chấp bút bởi biên kịch từng gây dấu ấn đậm nét ở dòng phim hình sự, Kim Eun Hee cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lee Jae Hoon, Kim Hye Soo, Cho Jin Woong, Jang Hyun Sung, Jeang Hae Kyun.
Signal sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam với tựa Tín hiệu. Phim có độ dài 45 tập, được trình chiếu vào lúc 20 giờ hằng ngày bắt đầu từ 4.10 trên kênh VTV2.

Thiên Minh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s