Trailer chính thức :Chiến tranh giữa các vì sao 8 “The last Jedi”

Trong trailer cuối cùng của bom tấn “Star War: The last Jedi”, Luke Skywalker tỏ vẻ kinh ngạc và sợ hãi trước sức mạnh tiềm ẩn của nữ chiến binh Rey.

Trailer thứ hai của ‘Star Wars: The Last Jedi’ Luke Skywallker bất ngờ trước sức mạnh bí ẩn của Rey.

Mới đây, hãng Lucasfilms giới thiệu trailer cuối cùng của bom tấn Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng). Trước đó, vào tháng 4, tại sự kiện Star Wars Celebration, trailer đầu tiên của siêu phẩm này đã ra mắt khán giả.

Đây là phần tiếp theo của Star Wars: The Force Awakens hồi năm 2015 và do đạo diễn Rian Johnson cầm trịch. Phim cũng là tập thứ 8 trong chuỗi câu chuyện huyền thoại Chiến tranh giữa các vì sao kéo dài nhiều thập kỷ.

Nội dung phần này là chương mới trong hành trình của Rey (Daisy Ridley) khi cô đi tìm vai trò của mình trên thế giới, cũng như mối quan hệ của Rey và Luke Skywalker (Mark Hamill) cùng cuộc chiến chống lại bóng tối.

Trailer đầu tiên không hé lộ nhiều về mạch truyện mà chủ yếu xoay quanh nhân vật Rey khi cô dần khám phá về thần lực và bắt đầu luyện thanh kiếm ánh sáng. Đến trailer thứ hai và cũng là trailer cuối cùng, câu chuyện và những chi tiết quan trọng của phim phần nào được hé lộ.

Bom tan 'Star War: The last Jedi' tung trailer cuoi hinh anh 1
Rey và Luke là hai nhân vật chính trọng phần phim mới.

“Khi tìm thấy cô, ta thấy một sức mạnh nguyên thuỷ, chưa thuần thục nhưng vô cùng đặc biệt. Chỉ một lần trước đây, ta thấy sức mạnh nguyên thuỷ này. Khi đó nó không đủ sức làm ta sợ hãi. Giờ thì có”, câu nói của Luke Skywalker (Mark Hamill) trong trailer. Điều này chứng tỏ được sức mạnh ghê gớm mà Rey đang sở hữu.

Rey (Daisy Ridley) có khả năng sử dụng Thần lực để điều khiển mọi thứ trong không gian. Điều này trước đó chỉ có Darth Vader mới làm được. Qua sự ngỡ ngàng của Luke, khán giả có thể cảm nhận dường như sức mạnh của Rey còn hơn thế nữa khi cô có thể phá huỷ mặt đất.

Có thể, thần lực bên trong Rey đã thức tỉnh và cô cần sự giúp đỡ để có thể chinh phục nó. Tuy nhiên, Luke Skywalker có vẻ như không phải là vị cứu tinh mà cô mong đợi ở cuối phần Awakens.

Bom tan 'Star War: The last Jedi' tung trailer cuoi hinh anh 2
Luke Skywalker ngỡ ngàng trước thần lực của Rey.

Sau đó, Rey đã tìm đến sự giúp đỡ của Ben Solo (Kylo Ren) – con trai của công chúa Leia và Han Solo, kẻ phản diện chính của phần phim trước. Qua trailer, nhiều dự đoán cho rằng Rey chính là Jedi cuối cùng. Ở phần phim trước, người xem chỉ mới biết được Jedi cuối cùng còn tồn tại là Luke Skywalker.

Ngoài ra, cuộc chiến giữa quân Kháng chiến và Tổ chức thứ nhất cũng là chi tiết đáng chú ý. Poe Dameron cố gắng tập hợp quân đội để chiến đấu trong khi đó Finn đứng lên chống lại thuyền trưởng Phasma.

Đoạn trailer còn hé mở hiệu ứng hình ảnh trong Star Wars: The Last Jedi hoành tráng hơn phần trước đó của nhà làm phim J.J. Abrams. Từ hình ảnh đến màu sắc trong trailer mới đều thể hiện được sự hùng tráng của phim.

Bom tan 'Star War: The last Jedi' tung trailer cuoi hinh anh 3
Rey tìm đến sự giúp đỡ của kẻ phản diện Ben Solo.

Star Wars: The Last Jedi, do đạo diễn Rian Johnson chỉ đạo, dự kiến ra rạp vào ngày 14/12. Nữ diễn viên Carrie Fisher đã hoàn thành những cảnh quay của cô trong vai công chúa Leia trước khi qua đời vào tháng 12/2016.

Nguồn: zing.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s