“Nhiệt độ tình yêu” bộ phim được xem nhiều nhất ở Hàn Quốc

Không phải Khi nàng say giấc, Nhiệt độ tình yêu mới là bộ phim truyền hình đang được bàn tán nhiều nhất tại xứ sở kim chi.

 

Ngày 30/10, tổ chức Good Data đã thông báo, Nhiệt độ tình yêu đã vượt mặt Khi nàng say giấc để giữ vị trí đầu bảng Phim truyền hình hot nhất hiện nay. Theo bản báo cáo, tuần này, bộ phim đạt 14,1% về độ “nóng”, trong khi đó, Khi nàng say giấc bám đuổi sát nút với khoảnh cách khác biệt chỉ 1,7%. Bảng xếp hạng này được xây dựng dựa trên mức độ bàn tán về bộ phim trên các trang mạng xã hội, blog cá nhân, các trang video…

Seo Hyun Jin – nữ diễn viên chính của Nhiệt độ tình yêu – cũng “không phải dạng vừa” khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Diễn viên hot trong 3 tuần qua. Bạn diễn của cô trong phim – mỹ nam trẻ Yang Se Jong – cũng đạt thứ hạng khá cao dù anh là một cái tên khá mới trong làng giải trí xứ Hàn.

Phim Cặp đôi vượt thời gian với sự tham gia của Jang Nara và Son Ho Joon vẫn trụ vững ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên tuần qua, số lượng khán giả xem lại các video của bộ phim trên mạng lại tăng cao. Dù đạt được chỉ số cao hơn tuần trước nhưng Cuộc sống thượng lưu vẫn ngậm ngùi xếp sau Cặp đôi vượt thời gian.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s