“Wonder Woman” có điểm rating cao nhất mọi thời đại

Mới đây, “Wonder Woman” bất ngờ vươn lên dẫn đầu số điểm rating về thể loại siêu anh hùng trên trang Rotten Tomatoes.

Wonder Woman của đạo diễn Warner Bros. là tác phẩm đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh DC được giới phê bình đánh giá cao, bộ phim đã từng đạt điểm số ấn tượng 92% trên trang Rotten Tomatoes. Hơn thế, bộ phim còn đạt được doanh thu tới 821,5 triệu USD trong khi kinh phí để sản xuất chỉ 149 triệu USD.

Wonder Woman là phim siêu anh hùng có rating cao nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes - Ảnh 1.

Sau thành công của Wonder Woman trong mùa hè vừa qua, DC và Warner Bros. tiếp tục tung ra tác phẩm tiếp theo thuộc DCEU là Justice League để nối tiếp sự kiện diễn ra ngay sau bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Và đó cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc Wonder Woman đang là bộ phim siêu anh hùng thu hút nhiều sự theo dõi của khán giả nhất trên Rotten Tomatoes hiện nay.

Wonder Woman là phim siêu anh hùng có rating cao nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes - Ảnh 2.

Trước đó, Wonder Woman đã làm lu mờ các bộ phim của DCEU tại các phòng vé, thậm chí vượt qua cả bộ phim Spider-Man của Sam Raimi để trở thành câu chuyện về siêu anh hùng có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.

Bên cạnh những thành công tại phòng vé, những người hâm mộ DC càng phấn khởi khi Wonder Woman đang có số điểm rating cao nhất về thể loại siêu anh hùng trên Rotten Tomatoes.

Wonder Woman là phim siêu anh hùng có rating cao nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes - Ảnh 3.

Mới đây, Rotten Tomatoes đã cập nhật danh sách những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại dựa trên số điểm rating và Wonder Woman của Patty Jenkins đứng đầu với tỷ lệ đáng kinh ngạc là 108.569%. Tiếp theo sau là những bộ phim: Logan (107,954%), The Dark Knight (106,133%), Spider-Man: Homecoming (105,957%), Thor: Ragnarok (105,561%), The Avengers (103,989%), Iron Man (103.978%), Captain America: Nội chiến (103.922%), The Incredibles (103.407%) và Phim LEGO Batman (103.162%).

Kết quả này không chỉ đem đến sự bất ngờ cho nhiều người xem mà còn khiến chính đạo diễn Jenkins và nữ diễn viên chính Gadot sự ngạc nhiên không kém. Do đó, cả hai đều đã chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc và dành những lời cảm ơn của mình lên trang cá nhân Twitter.

Wonder Woman là phim siêu anh hùng có rating cao nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes - Ảnh 4.

Jenkin chia sẻ trên trang Twitter của mình

Wonder Woman là phim siêu anh hùng có rating cao nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes - Ảnh 5.

Gadot cũng làm điều tương tự như Jenkin

Mặc dù Wonder Woman đã đến và đi nhưng bộ phim vẫn để trong người xem những pha hành động mãn nhãn, mở ra bước phát triển mới cho thể loại siêu anh hùng. Hiện nay, Warner Bros. đang kỳ vọng Wonder Woman sẽ giành giải thưởng Oscar trong năm 2018.

Giờ đây, người hâm mộ Wonder Woman có thể đang nóng lòng đón xem một loại siêu anh hùng tiếp theo của Snyder, đặc biệt là Gadot trong Justice League sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s