Danh sách 20 nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới

Như thường lệ vào cuối năm, tạp chí Forbes công bố danh sách nghệ sĩ có thu nhập cao nhất thế giới, bắt đầu từ 20 nam diễn viên kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2017.

The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 1
1. Mark Wahlberg (68 triệu USD): Nam diễn viên Mark Wahlberg đã vượt qua các tên tuổi khác để đứng đầu danh sách 20 nam diễn viên có doanh thu cao nhất năm 2017. Số tiền của nam tài tử phần lớn đến từ bom tấn Transformers: The Last Knight và bộ phim sắp tới Daddy’s Home 2. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 2
2Dwayne “The Rock” Johnson (65 triệu USD): Nam ngôi sao phim Fast and the Furious luôn là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách các sao nam có thu nhập khủng nhiều năm gần đây. Thu nhập của anh xuất phát từ bom tấn The Fate of the Furious, The Return of Xander Cage..
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 3
3. Vin Diesel (54,4 triệu USD): Không tham gia nhiều dự án phim nhưng doanh thu hơn 1 tỷ USD của Fast 8 đã giúp ngôi sao cơ bắp lọt top các nam diễn viên giàu có nhất năm 2017.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 4
4. Adam Sandler (50 triệu USD): Nam diễn viên hài nổi tiếng có được khoản tiền lớn từ các hợp đồng béo bở với hãng Netflix. Sắp tới, Adam Sandler cũng chuẩn bị góp mặt trong 4 vai diễn truyền hình mới.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 5
5. Thành Long (49 triệu): Tuy không phải là cái tên bảo chứng cho phòng vé tại Hollywood nhưng Thành Long luôn là ngôi sao sáng tại thị trường điện ảnh Trung Quốc.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 6
6. Rober Downey Jr. (48 triệu USD): Được xem là nam diễn viên quan trọng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai diễn Iron Man, Robert Downey Jr. luôn là người được trả thù lao nhất của MCU từ trước đến nay.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 7
7. Tom Cruise (43 triệu USD): Tài tử gạo cội hiếm khi vắng mặt trong top các sao nam kiếm tiền nhiều nhất thế giới. Năm nay, Tom Cruise có thu nhập cao nhờ vào hai bom tấn The Mummy và Mission: Impossible 6 sắp ra mắt.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 8
8. Shah Rukh Khan (38 triệu USD): “Ông vua phòng vé” của Bollywood luôn là một trong những sao nam nổi tiếng và có thu nhập cao nhất ở Ấn Độ. Năm nay anh góp mặt trong 3 dự án của Bollywood và đều có doanh thu tốt.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 9
9. Salman Khan (30 triệu USD): Salman cũng là diễn viên nổi tiếng của Bollywood trong hơn 30 năm qua. Năm qua, anh để lại ấn tượng sâu đậm trong bộ phim Sultan. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 10
10. Akshay Kumar (35,5 triệu USD): Anh là diễn viên người Ấn Độ thứ ba góp mặt trong danh sách này, đánh bại hàng loạt các tên tuổi khác của Hollywood.  Anh kiếm được khoản tiền lớn từ bộ phim đoạt doanh thu khủng ở Bollywood là Toilet Ek Prem Katha. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 11
11. Chris Hemsworth (31,5 triệu USD): Phần lớn số tiền mà tài tử người Úc kiếm được trong năm qua xuất phát từ thành công phòng vé của Thor: Ragnarok.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 12
12. Tom Hanks (31 triệu USD): Tài tử gạo cội người Mỹ vẫn là cái tên bảo chứng cho chất lượng cũng như phòng vé cho các tác phẩm mà ông tham gia suốt nhiều thập kỷ qua. Năm 2016, ông góp mặt trong 4 bộ phim The Circle, Sully, Inferno  The Post. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 13
13. Samuel L.Jackson (30,5 triệu USD): Nam diễn viên da màu thường xuyên tham gia các dự án bom tấn của Mỹ đặc biệt là series Avengers. Năm 2016, Jackson xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như Kong: Skull Island, xXx: Return of Xander Cage  The Hitman’s Bodyguard.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 14
14. Ryan Gosling (29 triệu USD): Nam tài tử La La Land không chỉ có khoảng thời gian bội thu giải thưởng trong hơn một năm qua mà còn nhanh chóng vươn lên trở thành siêu sao Hollywood. Năm nay, anh nhận được nhiều lời khen ngợi khi đóng chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc Blade Runner 2049. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 15
15. Ryan Reynolds (21,5 triệu USD):  chàng “Ryan” khác cũng sáng giá không kém của Hollywood, Reynolds góp mặt trong danh sách này khi anh hiện là ngôi sao của loạt phim Deadpool.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 16
16. Matt Damon (21 triệu USD): Nam diễn viên người Mỹ đã góp phần đem đến thành công cho bộ phim Downsizing. Tuy nhiên, dường như con số này được xem là chưa tương xứng với tài năng của anh. Năm nay, anh còn nhận một vai diễn khách mời trong bom tấn Thor: Ragnarok. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 17
17. Jeremy Renner (19 triệu USD): Nổi tiếng từ loạt phim Avengers của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Renner là ngôi sao hạng A. Anh ghi dấu ấn khi góp mặt trong bộ phim Arrival cuối năm ngoái.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 18
18. Chris Evans (18 triệu USD):  Đảm nhận vai Captain America, nhân vật quan trọng của MCU, nhưng năm nay không được xem là năm thành công của tài tử người Mỹ với thất bại phòng vé của bộ phim Gifted. 
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 19
19. Chris Pratt (17 triệu USD): Nhờ xuất hiện trong phần 2 của Guardians of the Galaxy, nam diễn viên người Mỹ kiếm được khoản tiền kha khá trong năm nay. Sắp tới bộ phim anh đóng chính là Jurrasic World 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2018.
The Rock, Vin Diesel va cac nam dien vien co thu nhap cao nhat hinh anh 20
20. Mark Ruffalo (13 triệu USD): Không có nhiều dự án phim mới nên năm qua, phần lớn số tiền của tài tử 50 tuổi đến từ thắng lợi phòng vé của bom tấn Thor: Ragnarok.

zing.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s