Những bộ phim hot nhất của điện ảnh Trung Hoa

“Nữ quyền” là từ khoá hot nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2017 bởi những bộ phim về nữ quyền liên tục chiếm sóng và gây sốt.

Dưới đây là những bộ phim về nữ quyền được khán giả yêu thích và quan tâm nhất.

Phượng Mưu Hoàng Kế

Phượng Mưu Hoàng Kế là bộ phim đặc sắc sở hữu hơn 25 tỉ lượt xem trên mạng tại thời điểm công chiếu ở xứ Trung. Phim có sự góp mặt của cặp đôi “vàng” Đường Yên – La Tấn. Bộ phim Phượng Mưu Hoàng Kế hiện phát sóng trên kênh Giải Trí TV.

Những bộ phim toàn mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2017 - Ảnh 1.

Phim xoay quanh cuộc đời đầy thăng trầm của Phùng Tâm Nhi và Lý Vị Ương. Tâm Nhi vốn là một nàng công chúa nhưng tai hoạ bất ngờ ập đến khiến cô rơi vào cảnh nước mất, nhà tan trong một đêm.

Cô được Lý Vị Ương ra tay cứu mạng. Tuy nhiên, ân nhân của cô sớm đoản mệnh. Tâm Nhi quyết định đến Lý phủ sống dưới thân phận của Lý Vị Ương tìm cách trả thù cho ân nhân và  để tìm cách “đòi nợ nước, trả thù nhà”.

Ở đây, cô bị cuốn vào vòng xoáy yêu hận với 2 vị hoàng tôn: Thác Bạt Tuấn (La Tấn) và Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào). Bộ phim có nội dung hấp dẫn, bối cảnh, trang phục đẹp mắt cùng dàn diễn viên thực lực đã nhanh chóng đạt được vô số kỷ lục rating khi phát sóng trên màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Sở Kiều Truyện

Dù khiến khán giả ức chế vì kết thúc hụt hẫng nhưng Sở Kiều Truyện vẫn là bộ phim truyền hình đạt được nhiều thành công lớn. Bộ phim quy tụ dàn viên nổi tiếng, trẻ đẹp như: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiều…

Những bộ phim toàn mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2017 - Ảnh 2.

Dù cũng khai thác về nữ quyền nhưng Sở Kiều Truyện đưa lại cảm giác mới mẻ khi khai thác chủ đề giải phóng nô lệ. Phim xoay câu chuyện về nô lệ Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) từng bước trở thành nữ chiến thần.

Cô vốn là con gái của một cao thủ võ lâm. Nhưng sau khi mẹ qua đời, cô bị mất trí nhớ rồi bị đưa đến bãi đất trống làm con mồi cho đám quý tộc săn bắn.

Sở Kiều may mắn được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) cứu sống. Từ đây, cô bị cuốn vào mối tình tay ba phức tạp với Vũ Văn Nguyệt và thế tử Yến Tuân (Đậu Kiều).

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn cuốn hút người xem ngay từ khi lên sóng. Dù cái chết của “ông chồng quốc dân” Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) khiến khán giả khóc ròng nhưng phim vẫn khiến người xem không thể rời mắt.

Những bộ phim toàn mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2017 - Ảnh 3.

Bộ phim này được lấy ý tưởng từ câu chuyện thật của gia tộc họ Ngô ở An Ngô Bảo thuộc huyện Kinh Dương, tỉnh Thiểm Tây.

Phim kể về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân Châu Doanh (Tôn Lệ đóng) giàu có nhất vùng Thiểm Tây. Cô vốn xuất thân nghèo khó vào giai đoạn cuối đời nhà Thanh.

Tuý Linh Lung

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nhà văn Thập Tứ Dạ, Tuý Linh Lung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cặp song tinh: thánh vu nữ Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và tứ hoàng tử Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) trong bối cảnh thời thế loạn lạc tại Tây Nguỵ.

Những bộ phim toàn mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2017 - Ảnh 4.

Vì muốn bảo vệ cho Nguyên Lăng và vạch trần âm mưu toan tính của Trạm Vương (Từ Hải Kiều), Khanh Trần đã mở Cửu chuyển linh lung trận, xoay chuyển thời gian và không gian quay về đúng ngày đại hôn của mình.

Tuy nhiên, xoay chuyển càn khôn, thay đổi quá khứ là đi ngược lại ý trời, cô đã gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu được khán giả nóng lòng mong chờ vì sự xuất hiện của “tiểu hoa đán” Dương Mịch. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên.

Những bộ phim toàn mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2017 - Ảnh 5.

Phim xoay quanh câu chuyện về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua nhiều hiểm nguy. Trong quá trình vượt 5 châu, Phù Dao đã gặp và yêu thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

Vai diễn Mạnh Phù Dao là vai diễn khá phức tạp và gai góc nên nhiều người tỏ ra lo lắng cho bà xã của Lưu Khải Uy. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng khả năng diễn xuất của Dương Mịch thời gian qua đã có sự tiến bộ rõ rệt nên hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thành công của cô.

Hậu Cung Như Ý Truyện

Bom tấn truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện được truyền thông và khán giả chú ý ngay từ khi mới công bố dự án. Phim quy tụ những ngôi sao hạng A đình đám xứ Trung như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn.

Những bộ phim toàn mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2017 - Ảnh 6.

Bộ phim kể về những âm mưu chốn hậu cung thời nhà Thanh. Trong phim, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) có tới sáu phi tần. Như Ý (Châu Tấn) là thành viên của dòng tộc Ô La Nạp La trong triều đình Mãn Thanh.

Cô tinh thông cầm kỳ thi hoạ, vẻ đẹp bên ngoài cũng như sự đa tài của cô thu hút hoàng đế Càn Long. Nhưng khi vào cung, cô đã đã phải gặp phải nhiều nguy hiểm từ mưu sâu kế hiểm của những phi tần khác.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s